5 lưu ý khi thiết kế áo thun đồng phục

Thiết kế áo thun đồng phục lớp đang trở nên ngày càng phổ biến cho giới học sinh hiện nay. Áo thun đồng phụ lớp thường được diện vào các buổi sinh hoạt tập thể lớp, các buổi hoạt động của trường để làm tôn vinh tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp học.

Dưới đây là 10 lời khuyên chuyên nghiệp cho thiết kế áo thun đồng phục.

 

  1. Dành thời gian của bạn và khám phá khái niệm

Vẽ phác họa nó và vẽ ra tất cả những ý tưởng xuất hiện ngay trong suy nghĩ của bạn. Mỗi ngày có thể bạn sẽ luôn có những ý tưởng mới.Vẽ phác họa

Nếu bất kỳ ý tưởng nào khiến cho bạn cảm thấy hứng thú đừng ngần ngại vẽ nó ra, sau đó để cho tất cả mọi người bình chọn cho ý tưởng nào mà họ cảm thấy hài lòng nhất.

 

  1. Hãy tưởng tượng về nội dung thiết kế

Bạn cần nắm chắc được nội dung hay chủ đề mà bạn đang hướng tới trong suốt giai đoạn thiết kế.

Hãy cùng bàn bạc với tất cả mọi người xem họ muốn gì trên chiếc áo của họ, hình ảnh hay một chủ đề nào đó thật độc đáo và mới mẻ, đó sẽ trở thành hướng đi chính trong việc thiết kế của bạn.

Xem thêm chi tiết tại website: http://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc

 

  1. Chi tiết là vua nhưng hãy giữ mọi thứ đơn giản

Mọi người đều đánh giá cao khả năng vẽ và chú ý đến chi tiết. Không có gì tốt hơn là nhìn thấy một kiệt tác thực sự thực hiện tốt, mà bạn có thể nghiên cứu trong nhiều giờ.Chi tiết là vua nhưng hãy giữ mọi thứ đơn giản

Tuy nhiên, một số thiết kế cổ điển nhất là đơn giản nhất và có được thông điệp qua hình thức đơn giản nhất của họ. Bất cứ nơi nào ở giữa và bạn có thể đấu tranh để cung cấp một thiết kế thành công.

 

  1. Xem xét nhu cầu của bạn

Đây là một trong những điều quan trọng. Bạn đang thiết kế cho nam hay nữ, trẻ hay già? Giống như một nhà tiếp thị giỏi sẽ làm, viết ra người chính xác mà bạn muốn thu hút vào thiết kế của bạn – họ là ai, họ thích gì, những thương hiệu khác mà họ thích và đi từ đó.

 

  1. Giữ hài hước của bạn tinh tế

Nếu bạn đang đi cho một thiết kế hài hước, bạn nên giữ cho chủ đề áo luôn theo những hình ảnh hài hước và độc đáo. Tham khảo ý kiến của mọi người để có những chỉnh sửa hợp lý.

Cuối cùng sau khi có một mẫu thiết kế hoàn hảo hãy biết lựa chọn cho mình một công ty may đồng phục uy tín nếu bạn không muốn thiết kế của mình trở nên vô ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *