Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ santa barbara resources

VÀI NÉT VỀ santa barbara resources

santa barbara resources ở Nguyễn Duy Trinh – Phường Phú Hữu – Quận 12 – TP.HCM (Gần vòng xoay lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây), một địa điểm khá thuận lợi trong việc sản xuất, tham quan và theo dõi tiến độ thi công của khách hàng.

20160207144925003_hd

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng khả năng thi công nội thất và cọ sát với rất nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các công trình bằng tất cả cái tâm, cái tầm, nhiệt huyết và tri thức của mình.

Chúng tôi mong muốn mang kinh nghiệm, hiểu biết và các mối quan hệ trong nghề của mình phục vụ khách hàng mục đích cốt lõi là khách hàng được hưởng những giá trị đích thực, vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

TIÊU CHÍ KINH DOANH

Là cầu nối thông tin, kinh nghiệm có trong ngành đến với khách hàng ngày một tốt hơn, làm hài lòng và vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Kinh doanh bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê, tận tâm, tận lực với sản phẩm, lấy sự tỉ mỉ, chính xác, nhanh và gọn làm cơ sở trong sản xuất, thi công.

Áp dụng vật liệu mới, chất lượng cao trong sản xuất, thi công mà vẫn giữ được sự ổn định về giá cả.

sbcourthouse

Hướng tới đội ngũ nhân viên sản xuất là những con người góp nên phần thành công của công ty và mang đến những chế độ và môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn.

Uy tín, tin cậy, trước sau như một

KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

Chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng dòng nội thất hiện đại và cổ điển.

Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói công trình nội thất từ nhỏ đến lớn.

Thi công trực tiếp từ yêu cầu khách hàng, không qua khâu trung gian.

Bộ máy quản lý tinh gọn, am hiểu chuyên sâu về ngành nội thất, kết cấu vật liệu.

Đội ngũ thợ lành nghề được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tuổi nghề, đứng đắn,  làm việc có ý thức tổ chức và kỷ luật cao.