HÚT BỂ PHỐT BẮC GIANG VÀ HÀ ĐÔNG

Những trục trắc xảy ra với bể phốt gia đình quả là điều không ai mong muốn. Nguyên nhân vừa đến từ ý thức con người, vừa do quá trình thi công bồn không đảm bảo chất lượng.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể hơn về tình trạng bể phốt của hai quận Bắc Giang và Hà Đông tại Hà Nội, song song là cách giải quyết hiệu quả.

 

tinh bac giang

 

Tình hình bể phốt Bắc Giang

Bắc Giang nổi tiếng là quận phát triển kinh tế vượt trội của thủ đô Hà Nội. Bắc Giang đang từng bước khẳng định được vị thế là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Chính vì vậy mà hầu hết người dân nơi đây đều tập trung vào công việc xã hội hàng ngày. Thành viên trong gia đình ít khi quan tâm đến vấn đề vệ sinh nhà cửa, vệ sinh toilet. Tại cơ quan, xã hội, đó lại là nhiệm vụ của những cô chú lao công, nhân viên quét dọn.

Bởi lẽ đó, tình trạng tiện tay vứt giấy xuống bồn, xả nước liên tục bồn chưa xử lý kịp thời cứ thế tiếp diễn và lặp lại nhiều lần dẫn đến hệ thống bể phốt tắc nghẽn, tràn nước.

Truy cập website để biết thêm nhiều tình trạng khác.

 

Tình hình bể phốt Hà Đông

Hà Đông vốn là một vùng đất có từ lâu đời và giàu truyền thống văn hóa. Tại đây, có khá nhiều con phố, ngôi nhà, khu chung cư, căn hộ cổ gợi về một Hà Nội xưa.

Song, nét cũ kĩ ấy cũng đồng nghĩa với dấu hiệu của sự xuống cấp hệ thống điện, nước, đặc biệt là đường ống bể phốt trong mỗi gia đình. Từ đây gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống con người và môi trường xung quanh.

Theo ghi nhận của dịch vụ vệ sinh môi trường, các hộ dân sinh sống tại Hà Đông thường xuyên gặp trục trắc bể phốt, như: kẹt giấy, vật thể lạ trong bồn, thiết kế bồn nhỏ làm nước xử lý chậm dẫn đế tắc nghẽn, hư hỏng đường ống.

 

 

Giải quyết vấn đề với dịch vụ hút bể phốt Tràng An

Để giải quyết vấn đề về bể phốt, cách tốt nhất là liên hệ với các công ty vệ sinh môi trường, riêng tại Hà Nội nổi bật nhất hiện nay là Hut be phot Trang An.

Công ty Tràng An mở nhiều chi nhánh trên khắp các thành phố, quận huyện Hà Nội, tiện lợi cho mọi người khi cần đến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng thiết bị công nghệ hút bể hiện đại, công ty Tràng An luôn đảm bảo khôi phục lại hoạt động bể phốt nhà bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *