MẶT KÍNH IPHONE 02

MẶT KÍNH IPHONE

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng điện thoại di động Iphone vẫn đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Không chỉ vì nó được sản xuất ở Mỹ hay nó đắt tiền, mà hơn hết chính là chất lượng. Ở bất cứ dòng điện thoại nào, khi lựa chọn mua một chiếc điện thoại khoảng tầm 10 triệu thì khách hàng thường sẽ đắn đo và có nhiều câu hỏi về chức năng & chất lượng của chúng. Tuy nhiên, khách hàng có thể bỏ hơn gấp đôi số tiền đó để mua một chiếc Iphone mà không cần nghĩ ngợi nhiều, chỉ cần nó chính hãng của Apple, không phải hàng giả là được. Bởi vì, chất lượng của Iphone đã được chứng minh suốt nhiều năm qua, nên bây giờ không còn gì phải nghi ngờ cả.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA MẶT KÍNH IPHONE

Hiện nay Iphone vẫn là thương hiệu bán chạy & được tin dùng nhất trên thị trường. Mặc dù chất lượng là vậy nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những va đập, rơi… làm mặt kính Iphone bị nứt, trầy xước làm mất thẩm mĩ & ảnh hưởng xấu đến chất lượng máy; đặc biệt là các thế hệ mới, nên việc thay mặt kính Iphone 6,  Iphone 7 vẫn rất được quan tâm.

MẶT KÍNH IPHONE 01

Mặt kính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với những đầu ngón tay khi chạm cảm ứng, vì thế nó cần được chú trọng quan tâm vì nếu sử dụng mặt kính không tố do thay đi thay lại nhiều lần, mặt kính bị vỡ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

THAY MẶT KÍNH IPHONE Ở ĐÂU?

Thay mặt kính iphone 6, Iphone 7 rất được quan tâm là bởi vì có rất nhiều những nơi sửa chữa, thay mặt kính Iphone xuất hiện nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng. Thực tế, có nhiều bạn bị thay nhầm mặt kính Iphone kém chất lượng, sử dụng 1 thời gian ngắn hay va chạm nhẹ cũng bể… làm nhiều bạn rất mất lòng tin & cảnh giác với dịch vụ này. Vậy thì nên thay ở đâu?

MẶT KÍNH IPHONE 03

Lời khuyên tốt nhất cho các bạn là các bạn nên thay mặt kính Iphone ở các cửa hàng bán Iphone hoặc sửa chữa chuyên Iphone, Ipad uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng & giá cả phải chăng. Vì đối với thay mặt kính Iphone 6, Iphone 7 thì giá cũng không rẻ nên các bạn cần xem xét kỹ về nơi mình chọn sửa chữa để có chất lượng tốt nhất. Không nên tin vào những quảng cáo để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *