Sim 4G Cùng Những Tính Năng Vượt Trội

Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhu cầu sử dụng mạng, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi đang ngày càng tăng lên. Vì thế, các nhà mạng thi nhau cho ra đời nhiều thế hệ công nghệ truyền thông không dây  nhằm nâng cao chất lượng Internet nơi người tiêu dùng.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay đang dần thống trị hệ thống ấy với nhiều tính năng vượt trội. Theo phong trào đó, sim 4G đang được bày bán khắp nơi như một công cụ hỗ trợ giúp trải nghiệm dịch vụ 4G thêm tiện lợi.

Ưu điểm của sim 4G

Sim 4G là loại sim có tài khoản dung lượng lớn, chuyên dành cho các loại máy tính bảng, smartphone hoặc bộ phát wifi di động với 3 tính năng: nghe-gọi-truy cập 4G liên tục.

Sim 4G có tài khoản từ 1Gb – 5Gb tạo điều kiện cho bạn thoải mái lướt web, nghe nhạc, đọc báo 24/24, tốc độ cập nhật nhanh chóng vào khoảng 250mb/s tức là nhanh gấp hơn 10 lần sim 3G, chất lượng hình ảnh cũng nét hơn rất nhiều.

Bạn thỏa sức tìm kiếm thông tin trong nhiều lĩnh vực phong phú, như: nguyên tắc chọn ống nhựa xoắn hdpe phù hợp, công nghệ, thời trang và cuộc sống.

Nhìn chung, sim 4G vừa tiện lợi mà giá thành không quá đắt, hàng tháng được cấp 4GB lên mạng đều đặn, giá chỉ khoảng 350.000 đồng. Đặc biệt, ác nhà mạng đều giữ nguyên giá các gói cước khi nâng cấp lên 4G, nên khách hàng có thể trải nghiệm tốc độ cao hơn với mức giá không đổi.

Cuộc đua Sim 4G giữa các nhà mạng

Dạo quanh các trang mạng xã hội, có thể thấy hoạt động kinh doanh Sim 4G diễn ra khá nhộn nhịp, tiêu biểu là cuộc tranh đua không ngừng nghỉ của 3 “ông lớn” Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Cụ thể, Mobifone và Vinaphone gần đây đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua hoặc đổi sim 4G và cài đặt thành công ứng dụng mConnect bằng việc miễn phí 3 ngày sử dụng 4G.

Nổi bật nhất vẫn là Viettel bước đầu phủ sóng 4G trên toàn quốc trong các dịp lễ lớn. Đồng thời, cho ra mắt sim 4G ưu tú nhất kèm theo các chương trình khuyến mãi thú vị nhằm thu hút người tiêu dùng.

Kết quả, họ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng trên các thành phố lớn trong nước như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *