Sức khoẻ và lợi ích của cây trồng

Nồng độ và bộ nhớ.

Các nghiên cứu cho thấy, các công việc được thực hiện dưới không khí trong lành của thiên nhiên được thực hiện tốt hơn và với độ chính xác cao hơn, mang lại kết quả chất lượng cao hơn.

Hơn nữa, sự trong lành trong một môi trường tự nhiên có thể cải thiện hiệu suất bộ nhớ và sự chú ý khoảng 20 phần trăm.

Giữ cây cảnh trong nhà và tại nơi làm việc làm tăng trí nhớ và sự tập trung của trí não. Ảnh hưởng của môi trường tự nhiên có lợi cho môi trường làm việc tích cực bằng cách tăng khả năng tập trung một người vào công việc họ đang làm.

Y tế và Giải trí .

Công viên và không gian cây xanh đô thị ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ giải trí không tốn kém và thuận tiện.

Có sự tương quan tích cực giữa sự hiện diện của một công viên thiết kế độc đáo trong một khu phố và mức độ hoạt động thể chất của cư dân;

 

hinh anh cay trong dep

 

 

Người ta có nhiều khả năng tập thể dục khi có một khu vực hoặc cơ sở không tốn kém, có thẩm mỹ để họ sử dụng.

Kết quả là, cư dân của các khu phố với những công viên xinh đẹp sẽ khỏe mạnh hơn; sự gia tăng tập thể dục làm cho chúng ít bị ảnh hưởng bởi các bệnh tật và có thể chống lại bệnh tật nhẹ.

Sự hiện diện của các công viên trong khu phố khuyến khích người dân tập thể dục, do đó cải thiện tình trạng thể chất của họ và giúp họ tận hưởng cuộc sống của họ một cách trọn vẹn hơn.

 

Tăng tốc quá trình chữa bệnh .

 

Cây và hoa có một ứng dụng thực tế trong bệnh viện: sự hiện diện của cây trồng trong phòng hồi phục bệnh nhân làm giảm đáng kể thời gian cần thiết để chữa bệnh.

 

Một kỹ thuật khác để giảm thời gian hồi phục là liệu pháp làm vườn, nơi bệnh nhân tha thiết chăm sóc và nuôi dưỡng thực vật. Bệnh nhân tương tác về mặt thể chất với thực vật sẽ giảm được thời gian phục hồi sau khi làm thủ tục y tế.

 

Cải thiện mối quan hệ.

 

Nghiên cứu cho thấy rằng những người dành nhiều thời gian xung quanh cây trồng có xu hướng có mối quan hệ tốt hơn với người khác.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người dành nhiều thời gian xung quanh cây cỏ có nhiều khả năng sẽ cố gắng và giúp đỡ người khác, và thường có những mối quan hệ xã hội tiên tiến hơn.

Cải thiện hiệu suất con người / Năng lượng .

Chi tiêu thời gian trong môi trường tự nhiên làm cho mọi người làm việc tốt hơn. Nó cũng làm tăng mức năng lượng.

Cây có thể giúp mọi người cải thiện hiệu suất của họ tại nơi làm việc và ở nhà bằng cách tăng cường sức sống cảm nhận của họ và tạo cho họ nhiều cảm giác về năng lượng bổ sung.

Học tập.

Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em dành nhiều thời gian xung quanh thực vật học tốt hơn. Ngoài ra, xung quanh môi trường tự nhiên cải thiện khả năng của trẻ có rối loạn thiếu chú ý để tập trung, tập trung, và tham gia nhiều hơn với môi trường xung quanh của họ.

Điều này nâng cao khả năng học hỏi những điều mới mẻ và giúp họ hấp thụ và lưu giữ thông tin dễ dàng hơn.

 

 

cay trong tot cho nha vuon

 

 

Dược Phẩm .

Trồng cây trồng giúp nhân loại vì nó tạo cơ hội cho các nghiên cứu khoa học bổ sung về giá trị thuốc có thể có của thực vật.

Các liệu pháp thảo dược tự nhiên được các nhà khoa học nghiên cứu và cung cấp thông tin là những phương pháp đơn giản và toàn diện để điều trị các bệnh thông thường và bệnh ác tính.

Sức khoẻ tinh thần .

 

Tìm hiểu các dịch vụ vệ sinh môi trường  Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những người dành nhiều thời gian bên ngoài trong tự nhiên sẽ có sức khoẻ tinh thần tốt hơn và có một quan điểm tích cực hơn về cuộc sống.

Giảm Stress. 

Các nghiên cứu cho thấy những người dành thời gian trồng cây ít căng thẳng hơn trong cuộc sống của họ.

Thực vật làm dịu con người và cung cấp một cách tích cực để mọi người đưa những căng thẳng của họ vào việc nuôi dưỡng.