Tại sao doanh nghiệp lại cần phần mềm ERP đến vậy

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ với rất nhiều phần mềm quản lý giúp ích cho doanh nghiệp và ERP cũng là một phần mềm phổ biến như vậy. ERP giúp dẫn dắt tất cả các chức năng chung của doanh nghiệp vào một hệ thống, bởi vậy lợi ích mà nó đem lại là vô cùng to lớn.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp lại không thể thiếu được phần mềm này trong hoạt động kinh doanh của mình nhé.

 

Tai sao doanh nghiep lai can phan mem ERP

 

ERP giúp tự động hóa các quá trình và đồng bộ dữ liệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những bộ phận riêng để thực hiện các tính năng và khi thiết kế chúng quả thực không phải dễ dàng. Phần mềm ERP giúp đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận với nhau và chuyển hóa chúng thật đơn giản trên hệ thống, giúp các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra một cách dễ dàng, theo một thể thống nhất.

Không những đồng bộ, ERP còn liên kết chặt chẽ các quá trình và chuyển về một mục tiêu chung của doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi module của ERP sẽ có những kế hoạch hoạt động riêng rẽ để đảm bảo thực hiện và kiểm soát đầy đủ các hoạt động diễn ra.

Tìm hiểu thêm về phần mềm ERP tại đây.

Đơn giản với một máy chủ duy nhất

Phần mềm ERP chỉ cần hoạt động tại một điểm bảo trì duy nhất, chỉ cần một địa chỉ IP. Do vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, bảo dưỡng và nâng cấp, từ đó giúp giảm rõ ràng tổng chi phí. Phần mềm ERP quả thực là quá hữu dụng đối với quá trình hoạt động của mọi doanh nghiệp hiện nay.

 

phan mem ERP

 

 

Bạn có thể truy cập phần mềm mọi lúc mọi nơi

Cũng giống như mạng Internet, bạn có thể truy cập website mình muốn ở bất nơi đâu, phần mềm ERP cũng vậy. Chỉ cần bạn muốn là có thể kết nối vào hệ thống của ERP sau đó tổng hợp dữ liệu và chuyển qua email cho nhân viên tại văn phòng để xử lý các bước còn lại.

Ngay cả khi điện thoại của bạn dùng hệ điều hành khác với mọi người nhưng cũng không hề gặp trở ngại nào cả. ERP có thể làm việc trên rất nhiều thiết bị với hệ điều hành khác nhau như MacOS của Apple, IOS của Iphone, Ipad và các hệ điều hành thông dụng của nhiều lại smartphone hiện nay.

Cũng chính từ tính năng kết nối từ xa này mà ERP cho phép các nhân viên của bạn linh động về thời gian, họ có thể báo cáo công việc ngay trên máy tính hay smartphone khi đang ở ngoài đường mà không cần quay trở về văn phòng nữa.