Vòng đeo tay thần kì

Vòng tay thần kỳ ở đây chính là một sản phẩm đang khá hot trên thị trường: vòng tay thông minh.

Đây là một loại vòng tay được thiết kế đặc biệt để theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn.

Dù là bạn chơi bóng rổ, bida, chèo thuyền hay chỉ đơn giản là đi bộ thì chiếc vòng tay này cũng sẽ giúp bạn đo được số bước chân, lương calorie bạn đã tiêu thụ, thức ăn bạn đã ăn vào,…

Vòng đeo tay thần kì 02

Sản phẩm này hiện đang dược chuyên viên của nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau nghiên cứu thực hiện từ đó cũng cho ra đời hàng loạt các sản phẩm với các tên gọi khác nhau như vòng tay thể thao thông minh, vòng tay theo dõi sức khỏe hay vòng tay theo dõi vận động.

Với lượng sản phẩm nhiều như vậy nên bạn không biết nên mua cái nào cho đúng thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vòng tay nào là tốt nhất hiện nay.

Giá thành

Loại sản phẩm này có giá cả rất đa dạng và cũng tùy thuộc theo từng dạng thiết kế(design) riêng.

Với một sản phẩm đơn giản thì giá thành khoảng từ 100 ngàn đồng, tuy nhiên cũng có một số sản phẩm cao cấp hơn có khả năng theo dõi sức khỏe thì giá thành cũng có thể lên tới vài triệu đồng.

Tham khảo thêm tại Top 10 vòng đeo tay thông minh tốt nhất 2016.

Thiết kế của vòng tay thông minh:

Loại vòng tay này thiết kế khá giống với các loại đồng hồ bình thường hay đồng hồ thông minh( tham khảo thêm tại smart watch thông minh 2017).

Đa số các loại này thường là màu tối hoặc màu đen, đôi khi cũng có nhiều màu sáng hơn như đỏ vàng.

Vòng đeo tay thần kì 03

Bạn cũng đừng lo lắng nếu như đeo không vừa vì các loại vòng tay thông minh đều được thiết kế có khả năng thay đổi kích thước cổ tay để phù hợp với cổ tay bạn.

Hiện loại vòng tay này cũng được coi như một sản phẩm thời trang đẹp mắt cho giới trẻ.

Hệ điều hành:

Các loại vòng tay này được sản xuất rất đa dạng với phiều hệ điều hành khác nhau bao gồm hai loại phổ biến nhất hiện nay là iOS và android.

Tuy nhiên cũng có một số loại vòng tay chỉ sản xuất với một hệ điều hành duy nhất chính vì vậy bạn cần phải xem xét kĩ lượng để chọn được chiếc vòng ưng ý mà kết nối dễ dàng được với điện thoại của bạn.

Tham khảo thêm vòng đeo tay thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *